ลุ้นรับฟรี! เสื้อกันฝน Solmax เพียงร่วมตอบคำถามง่ายๆ กับหมอกอล์ฟ

เสื้อกันฝน Solmax

พายุเข้า ฝนฟ้าคะนอง อากาศแปรปรวนแบบนี้ มีเสื้อกันฝนติดกระเป๋าหรือยังครับ

GedGoodLife ชวนคนรักสุขภาพมาร่วมแชร์ประสบการณ์ ลักษณะอาการไอ พร้อมรับคำแนะนำจากคุณหมอกอล์ฟ และรับทันทีเสื้อกันฝน Solmax สำหรับ 500 ท่านแรก พกติดกระเป๋า หากฝนตกก็อุ่นใจ หยิบมาใส่ก็ป้องกันการเป็นหวัด และอาการไอได้นะครับ*สินค้ามีจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนก่อน 500 ท่านแรกเท่านั้น

*ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / เสื้อกันฝน 1 ตัว

กติกาการลงทะเบียน และรับเสื้อกันฝน :

  1. ร่วมแชร์ประสบการณ์ อาการไอของคุณ เป็นลักษณะอาการแบบไหนบ้าง
  2. ลงทะเบียน ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่สำหรับจัดส่งไปรษณีย์ให้ถูกต้อง ชัดเจน เพื่อรับเสื้อกันฝน ราคา 50 บาท ส่งตรงถึงบ้าน จำนวน 500 ตัว สำหรับคนที่ลงทะเบียน 500 คนแรกเท่านั้น
  3. ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 5 - 30 กันยายน 2562
  4. ประกาศรายชื่อ ผู้ที่ได้รับเสื้อกันฝน ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ผ่านทาง Website : https://www.gedgoodlife.com/
  5. เสื้อกันฝนมีจำนวนจำกัด 500 ชิ้น เท่านั้น
  6. ขอสงวนสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อ 1 รายชื่อ 1 ที่อยู่ หากตรวจพบ ชื่อซ้ำ ที่อยู่ซ้ำ ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  7. ขอสงวนสิทธิ์มอบเสื้อกันฝนให้กับผู้ที่กรอกข้อมูล รายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ ครบถ้วน และถูกต้องชัดเจน สำหรับผู้โชคดี 500 ท่านเท่านั้น
  8. ทางบริษัทจะดำเนินการจัดส่งของรางวัล ภายใน 30 วันทำการ หลังประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับของรางวัล
  9. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการจัดส่งหรือการสูญหายของของรางวัล อันเนื่องมาจากการให้บริการทางไปรษณีย์ และ/หรือที่อยู่ไม่ถูกต้องตามที่ลงทะเบียน
  10. ในกรณีมีข้อพิพาท หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับกติกาหรือเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมและการรับรางวัล คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุดทุกกรณี

**กิจกรรมดังกล่าวถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่าน สอบถาม และเข้าใจเงื่อนไข กติกา ของรางวัลพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมแล้ว จึงเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายในครั้งนี้**

ถาม-ตอบ
ปัญหาสุขภาพ