ปรึกษาปัญหาภูมิแพ้

Eatmunity กินอย่างไรให้ห่างไกลภูมิแพ้

Eatmunity คืออะไร? แล้วกินอย่างไรให้ห่างไกลภูมิแพ้? มาไขข้อสงสัยนี้ไปกับ ผู้เชี่ยวชาญ เภสัชกร ปรีชญา พันธุ์คำ ไปพร้อม ๆ กันเลย!

เทคโนโลยี AI และ IoT

เทคโนโลยี AI และ IoT กับก้าวสำคัญในการพิชิตวิกฤตฝุ่น PM 2.5

เทคโนโลยี AI และ IoT จะก้าวเข้ามามีบทบาทในการต่อสู้กับฝุ่นพิษ PM2.5 ที่ยังคงเป็นภัยร้ายของโลกนี้ได้อย่างไร? GedGoodLife มีคำตอบมาให้แล้ว

จุดเสี่ยงในบ้าน กระตุ้นโรคภูมิแพ้

ระวัง! 10 จุดเสี่ยงในบ้าน กระตุ้นโรคภูมิแพ้ ทำน้ำมูกไหล ไอ จาม ได้ทั้งวัน

ใครที่อยู่บ้านแล้วเป็นภูมิแพ้บ่อย ต้องระวัง! 10 จุดเสี่ยงในบ้าน กระตุ้นโรคภูมิแพ้ หมั่นทำความสะอาดให้ดี จะได้หายจากภูมิแพ้ในบ้าน

ชนะภูมิแพ้ เสริมภูมิลูกด้วย

เคล็ดลับ! ชนะภูมิแพ้ เสริมภูมิลูกด้วย “นมแม่” และ 8 ประโยชน์ดีดีจากนมแม่

“ภูมิคุ้มกันของลูกน้อยในวันนี้ คือสุขภาพที่ดีในวันหน้า” วันนี้ GEDgoodLife จึงขอฝาก เคล็ดลับ! ชนะภูมิแพ้ เสริมภูมิลูกด้วย “นมแม่” พร้อม 8 ประโยชน์ดีดีจากนมแม่ จะมีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลย คลิก!

วิธีชนะภูมิแพ้

4 โรคภูมิแพ้ ยอดฮิตของคนไทย! สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ภูมิแพ้ เป็นโรคที่คนไทยเป็นกันมากขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่า! ตามมาดูกันว่า 4 โรคภูมิแพ้ ยอดฮิตของคนไทย มีอะไรบ้าง พร้อมสาเหตุ อาการ วิธีรักษา

วิธีชนะภูมิแพ้

8 วิธีชนะภูมิแพ้ ทำตามเลย ได้ผลจริง!

แพ้มาตลอดเลย อยากชนะบ้าง ทำไงดี!? โรคภูมิแพ้ ที่รังควาญใจมาตลอด สยบได้ด้วย “8 วิธีชนะภูมิแพ้” ใครทำตามได้ รับรองว่าชนะแน่นอน! คลิกอ่านเลย

โรคหอบหืด

“โรคหอบหืด” รู้ทันอาการ เซฟชีวิตคุณได้!

โรคหอบหืด เป็นโรคที่เกิดขึ้นได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ จึงเป็นโรคที่ทุกคนควรใส่ใจ ตามมาดูกันว่าโรคนี้จะมี สาเหตุ อาการ วิธีรักษา อย่างไรบ้าง

ภูมิแพ้อาหาร

ภูมิแพ้อาหาร ต้องใส่ใจกว่าที่คิด กินผิดอาจถึงชีวิตได้! สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ในปัจจุบันคนไทยเสี่ยงเป็น ภูมิแพ้อาหาร มากขึ้น และเป็นโรคที่อาจอันตรายถึงชีวิตได้! โรคนี้จะมี สาเหตุ อาการ วิธีรักษา อย่างไร มาติดตามกัน

ผื่นโควิด

5 ผื่นโควิด วิธีสังเกต และรักษา พร้อมวิธีใช้ยาแก้แพ้ รักษาผื่น อย่างถูกต้อง

หากมี “ผื่น” ขึ้นในช่วงที่โควิดระบาด เราจะแยกได้อย่างไรว่าเป็น ผื่นโควิด หรือ ผื่นทั่วไป มาเรียนรู้วิธีสังเกต 5 ผื่นโควิด พร้อมวิธีใช้ยาแก้แพ้อย่างถูกต้องกันเลย คลิก!

Subscription

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Ask the Expert Close