ถามหมอออนไลน์ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้

ถามหมอออนไลน์ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้

ฟอรั่มนี้ประกอบด้วย 3,534 กระทู้ และ 4,109 ข้อความตอบกลับ และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  เบญญาพา 5 ชั่วโมง, 25 นาที มาแล้ว

กำลังดู 8 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 3,534)

ปวดหัวข้างซ้ายข้างเดียว

โดย Ksm

เริ่มมีอาการปวดหัวข้างเดียวมาสักระยะหนึ่งแล้ว จะปวดหัวข้างซ้ายข้างเดียว บางครั้งก็จะปวดตรงขมับแล้วรามมาจนถึงบริเวณหู จะปวดจนทำอะไรไม่ได้ พอเดินก็จะเวียนหน้าหน้ามืดแล้วก็จะล้ม อยากทีาบว่าเป็นอะไรแล้วต้องทำยังไงบ้างคะ

การกินยาคุม

โดย M

อยากสอบถามค่ะ คือเป็นคนกินยาคุมไม่ตรงเวลาค่ะ ยี่ห้อ จัสติมาแผง21เม็ดค่ะ  ตั้งเวลาทานสี่ทุ่ม จะทานเร็วบางเช่น ทุ่ม สองทุมหรือสามทุมและถ้าช้าบ้างเวลา5 ทุ่มหรือสี่ทุ่มค่ะ ก่อนวันที่6ทานยาคุมประมาณสี่ทุ่มแต่วันที่6คืออยู่ในช่วงไข่ตกค่ะมีโอกาสท้องสูง ที่นี่ก็มีไรกัยแฟนแฟนหบั่งมนค่ะพอมีเสร็จก็กินยาคุมตอนสองทุ่ม อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมคะ และถ้าเดินว่าจริงๆเรากินยาคุมวั้นนั้นที่ทุ่มหรือสองทุ่มแล้ววันที่6 กินสองทุ่มเสี่ยงไหมคะ

ปวดท้องเหมือนมะเร็งลำไส้

โดย นงพะงา สุระมีน

เคยปวดท้องเสียค่ะ เป็นนานมากจนถ่ายดำเป็นยางมะตอย ไปหาหมอๆก็บอกว่าเป็นกระเพาะค่ะ หมอนัดหนูไปอีกไปตรวจปัสสาวะหนูอีกครั้งก็บอกว่าเลือดออกในกระเพาะอาหาร พอหายท้องเสียได้ไม่นาน ก็ท้องผูก ปวดเกร็ง ถ่ายไม่สุด พอถ่ายได้ดันมีเลือดปนออกมาด้วยเล็กน้อย หนูก็ไปหาหมออีกค่ะ คุณหมอบอกหนูเป็นริดสีดวงภายใน

แต่หนูก็ยังเป็นกังวลมากเลยล่ะค่ะว่าจะเป็นมะเร็งลำไส้ หนูไม่มั่นใจเพราะอาการมันคล้ายกับมะเร็งลำไส้มาก

หัวปูดโนไม่ทราบสาเหตุ 1 2

โดย Thanchanok Niyomsamit

ศรีษะของดิฉันปูดโนขึ้นมาบริเวณกลางศรีษะ และหลังศรีษะด้านซ้าย กดแล้วรู้สึกเจ็บ เป็นมาสักพักแล้วค่ะ ไม่ได้ไปโดนอะไรกระแทกมานะคะ อยู่ๆก็เป็น มีการปวดบ้างแต่ไม่มากเท่าไหร่ แต่ถ้าจับหรือกดจะรู้สึกเจ็บ

ปวดท้องใต้สะดือค่ะ

โดย ลฎาภา

ตอนตี4ปวดท้องมาก ความรู้สึกที่จำได้คือมันบิดไปหมด ไปอึก็ไม่ออกมันเบ่งไม่ได้้ลยค่ะ เลยข่มตานอน ตื่นมา ก็ยังปวดๆแต่น้อยลง มันปวดบริเวณใต้สะดือตรงกลางค่ะ อยารู้ว่ามันเป็นอะไรมากรึเปล่าคะ ?

ปล.ขยับไปก็ปวดค่ะ แต่ปวดไม่เยอะมากแล้ว

ปวดท้อง

โดย ทวีชัย เมฆวัน

ปวดท้องตรงกลางสะดือสาเหตุเกิดจากอะไรครับ

ก้อนซีสที่ข้อมือ

โดย ศิรินภา

พอดีหนูเคยผ่าก้อนนี่มาแล้วสองครั้งละ ละที่นี้ มันเกิดเป็นขึ้นมาอีก เวลาที่งอหรือพับข้อมือก็จะปวดมากค่ะ รู้สึกชาๆเวลาใช้ข้อมือ แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ ต้องผ่าตัดไหม เวลาแตะหรืองอก็จะปวดทุกครั้งค่ะ ยิ่งเวลาทำงานแล้วด้วย ยิ่งรู้สึกปวดขึ้นมากกว่าเดิม ต้องทำยังไงดีคะ

หลังใน ตอนประจำเดือนวันสุดท้าย

โดย พริ้ม

วันพฤหัสที่5 มีเพศสัมพันธ์ แต่เป็นวันสุดท้ายของประจำเดือน และเริ่มทานยาคุมเม็ดแรก แบบ21วัน ถุงยางอนามัยขาดโดนไม่รู้ตัว และหลั่งใน

วันศุกร์ที่6 กินยาคุมช้าไป2ชม

ผช กินวิตามิน ดี

จะมีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ

กำลังดู 8 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 3,534)
สร้างกระทู้ใหม่ใน “ถามหมอออนไลน์ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้”
ข้อมูลของคุณ:
ถาม-ตอบ
ปัญหาสุขภาพ