ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ ฟรี! ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ
กำลังดู 25 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 25 (ของทั้งหมด 8,019)
    • กระทู้
    • เสียง
    • ข้อความตอบกลับ
    • Last Post
    • ก้อนใต้รักเเร้

      เริ่มต้นโดย: May

    • ตอบกลับ 0
    • 2 hours มาแล้ว
    • สวัสดีค่ะ
      อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ มีก้อนใต้รักเเร้เป็นมาได้ประมาณน่าจะปีนึงเเล้วค่ะ ตอนเเรกที่เป็นจำได้ว่าก้อนนี้มาพร้อมวันที่นมคัดก่อนเป็นประจำเดือนค่ะคือกังวลมากๆเลยค่ะ เเต่นมก็ปกติดีนะคะ เวลาเป็นรอบเดือนก้อนนี้จะปวดมากๆเลยค่ะเวลานมคัด
    • ยาคุมกำเนิด

      เริ่มต้นโดย: Maree

    • ตอบกลับ 0
    • 7 hours, 36 minutes มาแล้ว
    • สวัสดีค่ะคุณหมอ พอดีหนูเพิ่งเริ่มกินยาคุมกำเนิดแผงแรกแบบ 28 เม็ดค่ะ หนูมีประจำเดือนเมื่อวันที่ 25 พฤษภา และเริ่มกินเม็ดแรกที่มีประจำเดือนทันที แต่พอหนูลองนับจำนวนเม็ดบนแผง เม็ดที่ 28 จะตรงกับวันที่ 21 มิถุนาพอดี ซึ่งมันไม่ตรงกับวันที่ที่หนูเป็นประจำเดือนในแต่ละเดือนอะค่ะ จากที่หาความรู้มา ปกติแล้วปร...
    • ตรวจหลายรอบ แต่ปจดยังไม่มา

      เริ่มต้นโดย: Kor

    • ตอบกลับ 0
    • 7 hours, 45 minutes มาแล้ว
    • ผมเคยตั้งคำถามในเว็ปหนึ่งครับว่า..
      สวัสดีครับ แฟนผมมีประจำเดือนวันที่ 9-11 เม.ย มี พสพ. วันที่ 12 เม.ย ครับใส่ ถย. ตั้งแต่ต้นจนจบ แล้ววันที่ 21 เม.ย ก็มี พสพ อีกรอบครับ ใส่ถุงยางครับ ตั้งแต่ต้นจนจบ เหมือนกัน แต่ตอนนี้ ปจด แฟนผมยังไม่มาเลยครับ ผมกลัวเขาจะท้อง ไม่แน่ใจว่า ถย รั่วรึเปล่า แต่ตอนเอาออกมา...
    • ขอสอบถามค่ะ

      เริ่มต้นโดย: Ry

    • ตอบกลับ 1
    • 9 hours, 27 minutes มาแล้ว
    • มีประจำเดือนเมื่อวันที่ 4-8 พฤษภาคม เป็นคนที่ประจำเดือนมา5วันคะ พอมาเดือนมิถุนายนมาวันที่13มีอะไรกับแฟนวันที่15แฟนหลั่งในจะท้องไหมคะ ปกติคือ ประจำเดือนจะมา5วันต่อเดือนอยู่แล้วคะ
    • เด็กปวดท้อง อาเจียน

      เริ่มต้นโดย: นโม

    • ตอบกลับ 0
    • 9 hours, 44 minutes มาแล้ว
    • น้องบ่นปวดท้อง หลังจากทานอาหารเย็นไม่เกิน 2 ชั่วโมง และอาเจียนขณะที่เข้านอนแล้ว 4 รอบในเวลา 2 ชั่วโมง ใช่อาการอาหารเป็นพิษมั้ยค่ะ??
    • ผิวหนังลอก

      เริ่มต้นโดย: เอ๋

    • ตอบกลับ 0
    • 10 hours มาแล้ว
    • คือ บนหัวเราลอกเป็นแผ่นขาวๆบางๆ ที่หูบางทีก็มีที่ขอบตาบน ส่วนลำตัวผื้นแดงเต็มตัวถ้าเกาจะเป็นขาวๆ
    • ฉี่บ่อยมาก

      เริ่มต้นโดย: ไอติม

    • ตอบกลับ 0
    • 10 hours, 50 minutes มาแล้ว
    • สวัสดีค่ะ
      ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 อาทิตย์มีอาการฉี่ไม่สุด เจ็บๆ ผ่านมาสักพักอาการนี้หายไป แต่เมื่อวานและวันนี้เริ่มฉี่บ่อยมากๆค่ะ เกิน 10 รอบ เหมือนจะอาเจียนตลอดเวลาด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอาการของโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือเปล่า อันตรายมากไหมคะ
    • ฉี่บ่อยมาก

      เริ่มต้นโดย: คิม

    • ตอบกลับ 0
    • 10 hours, 55 minutes มาแล้ว
    • สวัสดีค่ะ
      ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 อาทิตย์มีอาการฉี่ไม่สุด เจ็บๆ สักพักอาการนี้หายไป แต่เมื่อวานและวันนี้เริ่มฉี่บ่อยมากๆค่ะ เกิน 10 รอบ เหมือนจะอาเจียนตลอดเวลาด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอาการของโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือเปล่า อันตรายมากไหมคะ
    • ประจำเดือนมาไม่ปกติ

      เริ่มต้นโดย: กรกนก

    • ตอบกลับ 0
    • 11 hours, 15 minutes มาแล้ว
    • ตอนที่เริ่มเป็นประจำเดือนแรกๆมาเยอะมากทุกเดือนเลยค่ะ แต่พอผ่านไป2-3ปี ประจำเดือนเริ่มน้อยลง บางเดอนมาบางเดือนไม่มา บางที่ก็เว้นไป2-3เดือน แต่รอบล่าสุดจะเข้าเดือนที่4แล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ
    • ขอปรึกษาอาการชาแขนครับ

      เริ่มต้นโดย: มิก

    • ตอบกลับ 0
    • 13 hours, 47 minutes มาแล้ว
    • มีอาการชาแขนเฉพาะด้านซ้าย ส่วนด้านขวาปกติครับ เวลาตื่นนอน ชาตั้งแต่หัวไหล่ลงไปจนถึงมือ นิ้วกลางกับนิ้วนาง จะตึงล็อค งอเองไม่ได้ ต้องใช้มืออีกข้างช่วยงอ หลังจากตื่นนอนสักพักอาการชาจะหายไป และการงอนิ้วกลางกับนิ้วนาง จะดีขึ้น งอได้เอง แต่มันอาการขัดๆเสียงกึกๆตลอดเวลาที่งอนิ้วทั้งสอง ช่วงแรกๆมีอาการเฉพา...
    • สอบถามเรื่องอาการคันค่ะ

      เริ่มต้นโดย: .

    • ตอบกลับ 0
    • 14 hours, 8 minutes มาแล้ว
    • แม่หนูอายุประมาณ 50 กว่าๆ มีอาการคันทั้งตั้ว มีผื่นขึ้น แต่เขาบอกว่าไม่ได้กินอะไรที่แพ้เลย พอมาวันนี้ไปหาหมอ หมอก็ฉีดยาเข้าเส้นให้ พอกลับมาก็ยังคันเหมือนเดิม แถมผื่นก็ลามไปขึ้นที่อื่นๆเพิ่มอีก ตอนนี้คือผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรคะ แล้วควรไปพบแพทย์ไหมคะ
    • ประจำเดือน

      เริ่มต้นโดย: ใหม่

    • ตอบกลับ 0
    • 16 hours, 47 minutes มาแล้ว
    • ประจำเดือนของเดือนพฤษภาคมไม่มา แต่วันที่1ของเดือนมิถุนายน เลือดสีน้ำตาล มาไม่ค่อยเต็มผ้าอนามัย เป็นแบบนี้จนถึงวันที่14เดือนมิถุนายน อยากทราบว่า เป็นอะไรหรือป่าวคะ
    • เป็นหูดข้าวสุก

      เริ่มต้นโดย: mike_

    • ตอบกลับ 0
    • 17 hours, 19 minutes มาแล้ว
    • ขอสอบถามหน่อยครับ ผมเป็นหูดข้าวสุกที่บริเวณอวัยวะเพศชายครับ จากการช่วยตัวเองบ่อย ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อนเลยครับ และได้ไปหาข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์มา บอกว่า หูดข้าวสุกสามารถหายเองได้ แล้วตอนนี้ผมมีแฟน ผมยังเป็นหูดข้าวสุกอยู่ ผมสามารถมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมครับ ถ้าคิดจะมีก็จะใส่ถุงยางตลอดทุกครั้ง แล้...
    • คันที่หัวโหนกอวัยวะเพศ

      เริ่มต้นโดย: Chi

    • ตอบกลับ 0
    • 17 hours, 26 minutes มาแล้ว
    • คืออาการนี้เกิดขึ้นตั้งเเต่เดือนธันวาปีที่เเล้วค่ะตอนนั้นไม่ค่อยคันมากค่ะเหมือนจะเริ่มๆคันจนซื้อเเวกซ์มาอยากลองเเว็กขนที่อวัยเพศด้วยตัวเองพอเเว็กซ์เเล้วก็เกิดอาการคันมากขึ้นกว่าเดิมค่ะเเต่สักพักก็ไม่มากเเต่ไม่รู้ว่าตัวเองชินเเล้วรึว่ามันคันน้อยลงนะคะทุกวันนี้ก็ยังคันอยู่ค่ะลักษณะเป็นตุ่มขึ้นตรงโคนขน...
    • ฝังยาคุม

      เริ่มต้นโดย: Oil

    • ตอบกลับ 1
    • 17 hours, 31 minutes มาแล้ว
    • อยากรู้ว่าประจำเดือนมา2อาทิตย์กว่าแล้วตอนนี้มาเฉพาะตอนปัสสาวะออกมาบางทีก็เป็นสีน้ำตาลบางทีก็เป็นเลือดสดผิดปกติไหมคะ
    • ปวดท้องซ้ายล่าง

      เริ่มต้นโดย: สุพิชชา

    • ตอบกลับ 1
    • 18 hours, 7 minutes มาแล้ว
    • มีอาการปวดท้องด้านซ้ายล่าง ปวดนานๆครั้งเวลาหายใจออก เวลาท้องป่องจะมีอาการเจ็บ กดแล้วเจ็บเป็นจุดเดียวไม่มีตกขาว ไม่มีอาการใดๆไม่อาเจียน ไม่มีอาการท้องเสียท้องผูก
    • %ค่าเลือดต่ำ

      เริ่มต้นโดย: เอกชัย

    • ตอบกลับ 1
    • 18 hours, 14 minutes มาแล้ว
    • ค่าเลือดต่ำ 17% หมอให้เลือดเพิ่มเป็น 21% แล้วก็ยังลดต่ำอีกเหลือ 19%
      อุนตราซาวด์แล้วพบเงาก้อนเนื้อสี่เซนต์ข้างตับ หมอเลยให้ ส่องกล้อง แล้วยังหาสาเหตุของ% เลือดต่ำไม่ได้ ขอให้คนไข้เอกซเรย์คอมพิวเตอร์อีก
      ญาติผู้ป่วย จึงถามหมอว่า เอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์แล้ว จะพบสาเหตุไหม หมอบอก ไม่ทราบ?
      ญาติมีคำถามว่า ทำไม...
    • ชามือเท้า

      เริ่มต้นโดย: thitima

    • ตอบกลับ 1
    • 18 hours, 16 minutes มาแล้ว
    • ชามือชาเท้าบ่อยมากค่ะ จะชาแบบเบาๆ ที่เท้าจะใช่น้อย
      ส่วนที่มือส่วนมากจะชาที่นิ้วก้อย นิ้วนาว และสันมือค่ะ
      ขอวิธีดูแล และควรกินยาอะไรดีคะ
    • ความดัน

      เริ่มต้นโดย: เอ็ม

    • ตอบกลับ 0
    • 21 hours, 26 minutes มาแล้ว
    • สวัสดีค่ะ
      อยากสอบถาม เรื่องความดัน ทำให้หูอื้อไหมคะ
      เพราะมีช่วงหนึ่ง เครียดกับงานมาก ซักพักเหมือนความดันขึ้น หูก็เริ่มอื้อ เป็นทอดๆมาได้ซักระยะแล้วค่ะ   สามารถแก้ไขยังไงได้บ้างคะ
    • อยากรู้ค่า Lymphocyte / monocyte

      เริ่มต้นโดย: นันทิกานต์

    • ตอบกลับ 0
    • 21 hours, 49 minutes มาแล้ว
    • คือยากสอบถามค่ะ ค่าของ lymphocyte สูง 46 (25-35) และค่าmonocyteสูง 8 (2-7) จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ ตรวจมามี2ค่าที่สูงค่ะ
    • Lymphocyte / monocyte

      เริ่มต้นโดย: นันทิกานต์ ต่างใจ

    • ตอบกลับ 0
    • 21 hours, 49 minutes มาแล้ว
    • คือยากสอบถามค่ะ ค่าของ lymphocyte สูง 46 (25-35) และค่าmonocyteสูง 8 (2-7) จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ ตรวจมามี2ค่าที่สูงค่ะ
กำลังดู 25 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 25 (ของทั้งหมด 8,019)
สร้างกระทู้ใหม่ใน “ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ ฟรี! ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้”
ข้อมูลของคุณ:





Covid-19ภูมิแพ้ไข้หวัดต่าง ๆอาการไอปวดท้องเพศสัมพันธ์ถามหมอปรึกษาแพทย์ออนไลน์ปรึกษาปัญหาสุขภาพถามตอบปัญหาสุขภาพถามหมอออนไลน์พบแพทย์ออนไลน์ปรึกษาหมอฟรี

Subscription

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Ask the Expert Close