ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ ฟรี! ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้

ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ ฟรี! ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้

ฟอรั่มนี้ประกอบด้วย 5,606 กระทู้ และ 6,329 ข้อความตอบกลับ และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  Hsjsja 2 นาที มาแล้ว

กำลังดู 25 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 25 (ของทั้งหมด 5,606)

แวกซ์ขนมาแล้วเป็นแผล มีวิธีรักษาไหมคะ

โดย Hsjsja

สวัสดีค่ะคือหนูไปแวกซ์ขนขากับขนแขนมาอะค่ะตอนแวกซ์ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรแต่พอผ่านไปได้ไม่กี่วันก็รู้สึกคันๆขึ้นมา เป็นตุ่ม แล้วก็มีแผลด้วยค่ะ ตอนนี้แผลตกสะเก็ดแล้วเป็นจุดดำๆน่าเกลียดมากเลยแถมผ่านมาตั้งหลายเดือนแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยยังไม่หายคันด้วยค่ะกลุ้มใจมากผิวเสียไปเลย เลยอยากจะรู้ว่ามีวิธีรักษายังไงบ้างมั้ยคะอยากให้แผลมันหายสักทีทาว่านหางจระเข้ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 😢 แล้วแบบเป็นที่ขาอย่างเดียวแขนไม่เป็นแผลไม่เป็นอะไรเลย🥺

ปจดมาน้อยตรวจขึ้น1ขีด

โดย Mook

วันที่4ได้มีเพสสัมพันธ์วันที่5มีประจำเดือนมาเยอะแต่วันที่6-7มาแบบหยดๆแล้วว้นที่10ได้ตรวจครรภ์ขึ้น1ขีดจะท้องไหม ปกติประจำเดือนมาไม่ตรงสักรอบ หรือที่ประจำเดือนมาน้อยเพราะนอนหลับไม่เพียงพอเครียดค่ะ?<span style=”caret-color: #5f6368; color: #5f6368; font-family: Roboto, RobotoDraft, Helvetica, Arial, sans-serif; font-size: 14px; text-align: center; white-space: nowrap; -webkit-text-size-adjust: auto;”> ท้องไหม</span>

ใส่ถุงและกินยาคุมฉุกเฉินจะท้องไหมค้า

โดย Mome

สวัสดีค่ะ คือหนูเป็นประจำเดือนวันที่ 27ธ.ค ค่ะแล้วมีอะไรกับแฟนวันที่3 ม.ค ค่ะ ใส่ถุงยางป้องกันค่ะ แต่หนูไม่แน่ใจว่ามีการรั่วไหลหรือถุงยางแตกหรอขาดหรือไม่ค่ะ จึงทานยาคุมฉุกเฉินแบบ2เม็ดไปค่ะกินเม็ดแรกก่อน72ชม.และเม็ดที่2อีก12ชม.ค่ะ และผ่านไป1อาทิตย์ก็มีอาการปวดท้อง มีเลือดไหลออกมาประมาณ2 วันค่ะ ไหลออกมาไม่ได้เยอะเท่ากับเป็นประจำเดือนค่ะ หลังจากเลือดหาย ก็มีอาการคลื่นไส้ค่ะ ปวดท้อง แบบนี้หนูจะท้องไหมค้า หนูเป็นคนประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะแต่อาจจะมาช้าหรือว่าไวแล้วแต่เดือนค่ะ ที่ คลื่นไส้ มีเลือดออก นิใช่ผลข้างเคียงของยาคุมไหมค้า

ประจำเดือนขาด 1 เดือน แต่เดือนก่อนหน้ามาสองครั้ง

โดย แชมป์

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาแฟนผมมีประจำเดือนช่วงต้นเดือน และมีอีกครั้งเมื่อวันที่ 20/11/2020 แต่ว่าครั้งที่สองมาหลังจากทานยาคุมฉุกเฉินไปครับป้องกันแล้วแต่ถุงขาดเลยต้องทาน และเดือน ธันวา ก็ไม่มีประจำเดือนมาอีกเลยจนถึงปัจจุบันครับ ใช้อุปกรณ์การตรวจครรภ์เมื่อต้นปี ปรากฎว่าขึ้น 1 ขีด คือไม่มีการตั้งครรภ์ จากที่อ่านจากกล่อง จึงมาถามแพทย์ครับว่า ทำไมประจำเดือนถึงยังไม่มาครับ เกิดจากอะไรมีโอกาสตั้งครรภ์อยู่บ้างไหมครับ

ตกขาวหรือประจำเดือนเดือน

โดย Pioy

สวัสดีค่ะ คุณหมอ คือปกติหนูมีประจำเดือนมาตรงตลอดทุกเดือนไม่เคยทานยาคุมแต่มีแฟนมีอะไรกันหลายครั้งแต่ไม่ได้ป้องกันค่ะ

อยู่ดีๆหนูก็มีอาการปวดท้องน้อยหนวงๆแล้วก้รู้สึกเหมือนมีเลือดออกจากช่องคลอดไหลออกมาแต่เป้นสีน้ำตาลเข้มเหมือนสีช็อกโกแลตไหลออกมาสองครั้งหนูคิดว่าเป็นประจำเดือนในผ้าอานามัยไว้พอตอนเย็นจะอาบน้ำคือเห็นมีสีน้ำตาลเข้มคล้ายๆแป้งเปียกออกมา พอวันนี้วันที่สองหนูมีเหมือนแป้งเปียกสีเดิมออกมาค่ะแต่น้อยมากมีเหมือกใสๆออกมาด้วยค่ะปนกับน้ำๆสีน้ำตาลพอตอนเย็นหนูสังเกตตัวเองคือมีตกขาวเยอะออกมาแทนปนๆกับสีน้ำตาลค่ะ หนูกลัวเป็นอะไรมากหนูพึ่ง17เอง😭

สิว

โดย จิตรกร

สิวตรงปากบีบได้ไหมเเละตุ่มๆตรงลิ้นเดี๋ยวเล็กเดี๋ยวใหญ่คืออะไร

เจาะหู

โดย K

ไปเจาะหูมาค่ะ แล้วรู้สึกว่าตอนเจาะไม่สะอาดเท่าที่ควร ช่างใช้ตุ้มหูเจาะค่ะ ไม่ได้ใส่ถุงมือ เช็ดแอลกอฮอล์ที่หูก่อนเจาะ จะมีโอกาสติดเชื้ออะไรมั้ยคะ แล้วควรไปตรวจเลือดรึเปล่า ถ้าตรวจควรตรวจภายในกี่วันคะ

สะดือ

โดย ฐิติพงศ์

ข้างในสะดือ ปวมเเดง มีน้ำใสๆปนเลือดไหลตลอดเวลา

สะดือเป็นแผล 1 2

โดย 419088352310434

คทอเป็นคนชอบนอนเล่นแล้วเผลอแคะสะดือตลอดเลยค่ะ เมื่อวานนี้ก้เป็นแล้วรู้สึกแสบๆ มาดูมานุ่ยขุ่ยๆไหลออกมาแล้วก้มีขึ้นวะดือติดรอบๆ ในสะดือเป็นแผลผิวมันแดงๆ

รักษายังไงดีคะ

กินยาคุมหมดแผงแต่ประจำเดือนไม่มา

โดย Naamkang

<span style=”color: #666666; font-family: sans-serif;”>>ขอปรึกษาคุณหมอหน่อยค่ะ หนูกินยาคุมแบบ 28 เม็ดมา 2 ปีกว่าประจำเดือนก็มาปกติทุกเดือน แต่เดือนนี้หนูกินหมดแผงแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา กินหมดได้ 3 อาทิตย์ แล้วค่ะ ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียวไม่ท้องค่ะ และมีอาการเวลาเดินหรือวิ่ง มักจะรู้สึกปวดท้องน้อย ปวดแบบหน่วงๆค่ะ อยากรู้ว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไรค้ะ จะเป็นอะไรหรือป่าวค้ะ</b></span>

ทานยาคุม

โดย B

สวัสดีค่ะคุณหมอ คือเป็นประจำเดือนวันที่13-17แล้ววันที่18มีประเดือนแต่มาเล็กน้อยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะใส่ถุงแต่เสร็จข้างในถุงกังวลเลยทานยาคุมตามไปหลังจากครึ่งชม.ค่ะแล้วหลังจากนั้น5วัน วันที่23เริ่มมีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเล็กน้อยค่ะจนถึงวันที่28พอถึงวันที่14เดือนมกรา64เลยลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียวค่ะเพื่อความแน่ใจเลยตรวจอีกรอบวันที่17ก็ขึ้นขีดเดียวอีกค่ะแบบนี้คือไม่ท้อง+ประจำเดือนเลื่อนใช่มั้ยคะ

แสบคันหน้าหัวและคอ

โดย แฮ็ค

รู้สึกแสบคันช่วงเหนือบ่าขึ้นไปเวลากินเผ็ดตัวร้อนตอนเหงื่อออกไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรอยากรู้ว่าเป็นโรคอะไรมีวิธีแก้ไขอย่างไร

ฉี่มีกลิ่นเหม็นคล้ายไข่เน่า

โดย Maprang

เวลาฉี่จะมีกลิ่นคล้ายๆๆไข่เน่า ไม่มีอาการแสบ ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ เริ่มรู้สึกว่ามีกลิ่นมาประมาณ 2 อาทิตย์

แบบนี้อันตรายไหมคะ

ฉี่มีกลิ่นเหม็นคล้ายไข่เน่า

โดย Maprang

เวลาฉี่จะมีกลิ่นคล้ายๆๆไข่เน่า ไม่มีอาการแสบ ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ เริ่มรู้สึกว่ามีกลิ่นมาประมาณ 2 อาทิตย์

แบบนี้อันตรายไหมคะ

มีตุ่มเม็ดเล็กที่ริมฝีปาก หลังจากปากลอกจากการสัก

โดย Sippin

ไปสักปากวันที่ 31 ธันวาคม ปากลอกเสร็จวันที่ 9 มกราคม หลังจากนั้น5-6วันมีตุ่มเม็ดเล็กๆ ขึ้นที่ริมฝีปาก ไม่แสบ ไม่คัน เลยซื้อยาทาเริมมาทา ตุ่มที่ริมฝีปากบนเริ่มหาย(ทาประมาณ3-4วันหาย) แต่ริมฝีปากล่างมีเพิ่มขึ้นมาค่ะ ต้องทายาไปเรื่อยๆหรือควรทำอย่างไรดีคะ.

จะท้องมั้ย

โดย น้ำขิง

มีประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่ 20-23 มีเพศสัมพันธ์วันที่30กับวันที่1ไม่ได้ใส่ถุงแต่รับประทานยาคุมกำเนิด(พรีม)แบบ28เม็ดปกติแล้วประจำเดือนจะมาตอนเหลือยาสามเม็ดสุดท้ายซึ่งคือวันนี้ และวันนี้ก็มีเลือดไหลออกมาแต่น้อยอย่างงี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ถามหมอ ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ พบแพทย์ พบหมอออนไลน์ ฟรี 1 2 3 4 5 6

โดย GedGoodLife

GedGoodLife เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ หรืออยากได้รับคำแนะนำด้านสุขภาพ ได้พบหมอ คุยกับหมอทางออนไลน์ สอบถามปัญหาสุขภาพ กับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเรา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด ถามหมอ ได้เลย!

โดยผู้ที่ต้องการปรึกษาปัญหาสุขภาพ ถามคำถามด้านสุขภาพที่ตัวเองกังวลได้ทันที โดยไม่ต้องลงทะเบียน หรือ โหลดแอพพลิเคชั่น แต่อย่างใด สามารถ ถามหมอ ปรึกษาหมอ  ได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ไข้หวัด อาการไอ ปวดท้อง กรดไหลย้อน ภูมิแพ้ โรคที่เกี่ยวกับเด็ก โรคทางเพศสัมพันธ์ เป็นต้น

คำแนะนำ : ก่อนกดปุ่มส่งข้อความถามหมอ ควรกดเช็คบ็อกซ์ที่ “ส่งเมลเตือนเมื่อมีคนตอบ” เพื่อจะได้ไม่พลาดคำตอบจากทางเรานั่นเอง

#ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ #ถามหมอออนไลน์ #พบแพทย์ ถามหมอ #doctoronline #ถามหมอonline #คุยกับหมอonline #พบหมอออนไลน์ #รับปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ #ถามตอบปัญหาสุขภาพ #บอร์ดสอบถามปัญหาสุขภาพ #โรคภัยไข้เจ็บ #สุขภาพดีแค่ถามหมอ #ถามหมอฟรี #ปรึกษาปัญหาสุขภาพฟรี

  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 2 สัปดาห์, 2 วัน มาแล้ว โดย  GedGoodLife

กินยาคุมฉุกเฉิน แล้วมีอาการต่างๆ

โดย แบม

กินวันแรกวันที่ 1 ค่ะ มันเป็นยาคุมที่มีแค่เม้ดเดียวในกล่อง กินมาแล้วมีอาการ คัดเต้านม มีตกขาว ช่วงกลางๆ ต่อมามีอาการคลื่นไส้ ปวดมดลูกพร้อมกับท้องอืดวันที่8แล้วเมนยังไม่มา ปกติเราเป็นคนที่เมนมาผิดปกติมาก เดือนที่แล้วเมนเราไม่มา 1 เดือน ถ้าจำไม่ผิด ตอนนี้มีอาการท้องอืดกับคัดนมค่ะ อยากรุ้ว่าเมนจะมามั้ย

พื้นที่ตรงระหว่างอวัยวะเพศกับรูทวารนูน

โดย มิน

พื้นที่ตรงระหว่างอวัยวะเพศกับรูทวาร(เสิร์ชกูเกิ้ลน่าจะเป็นจุดที่เรียกว่า perineo)พอจับตอนหุบขาปกติมันนูนขึ้นมาแต่พออ้าขาจะไม่รู้สึกว่ามันนูน ลองขมิบตูดดูแล้วมันสัมผัสได้ว่าขยับ ตรงที่นูนไม่เจ็บปวด ไม่เหมือนเป็นตุ่ม เหมือนเส้นเลือดแต่ไม่ใช่ มันปกติมั้ยคะ

มุมปากดำ

โดย บอส

มุมปากดำมาปีกว่าแล้วครับ ทาวาสลีนก็ไม่หาย มียาทาหรืออะไรแนะนำไหมครับ

เลือดไหลขณะถ่าย

โดย Sasikan

พอดีเลือดไหลขณะถ่าย และติดอุจจาระออกเยอะพอสมควร ไปหาหมอหมอก็ให้ยาแก้ริดสีดวงมาทาน ทานได้1เดือนอาการก็ดีขึ้นพอเดือนที่2ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ควรทำยังไงดีคะ

วินเวียน

โดย ณุฐการณ์ สุดบอนิตย์

ขอนุญาตสอบถามนะคะ พอดีมีอาการวินเวียนศรีษะ คลื้นไส้อยากอาเจียน อยู่ประมาน4-5วันเเล้ว อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

ทานดีท็อกหลังยาคุมได้ไหมค่ะ

โดย ภัคสุรีย์

สวัสดีค่ะคุณหมอ หนูทานยาคุมเวลา2ทุ่มแล้วเวลา5ทุ่มได้ทานดีท็อกค่ะ ครั้งที่2ทานยาคุมเวลาเดิมแต่ทานดีท็อก4ทุ่มค่ะ ครั้งที่3ทานยาคุมเวลาเดิมทานดีท็อก5ทุ่มค่ะ แต่3ครั้งที่ทานดีท็อกไม่ได้ทานติดต่อกันนะคะ เว้น3-4วันค่ะแต่ยาคุมทานทุกวันตามเวลาปกติ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ ยาคุมยังไม่หมดแผงค่ะเหลือ4วันค่ะ

กังวลเกี่ยวกับเป็นโรคอะไรรึป่าว

โดย ใหม

มีอาการคันช่องคลอด มีตกขาวและบางครั้งมีเลือกออกปนด้วย ประจำเดือนยังไม่มา

เปลี่ยนเวลาทานยาคุม 28 เม็ด

โดย Pumpui

เริ่มทานยาคุมครั้งแรกค่ะเม็ดแรกทานวันแรกที่มีประจำเดือนเวลา 23.30 อยากทราบว่าถ้าจะเปลี่ยนมาทานเม็ดที่สองเวลา 19.00 แล้วทานเวลานั้นไปตลอดเลยจะได้ไหมค่ะ

กำลังดู 25 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 25 (ของทั้งหมด 5,606)
สร้างกระทู้ใหม่ใน “ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ ฟรี! ไข้หวัด ไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้”
ข้อมูลของคุณ:
ถาม-ตอบ
ปัญหาสุขภาพ