สอบถามผู้เชี่ยวชาญ
ปวดท้อง เป็นหวัด และอาการไอ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญ
ปวดท้อง เป็นหวัด และอาการไอ

ฟอรั่มนี้ประกอบด้วย 220 กระทู้ และ 239 ข้อความตอบกลับ และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  GedGoodLife 3 ชั่วโมง, 22 นาที มาแล้ว

กำลังดู 8 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 220)

สอบถาม

โดย เเพรว

คือหนูมีประจำเดือนเเต่มันมีเยอะมากเเละหลายวันพอมาเมื่อ2วันก่อนมันมีก้อนเลือดมาเต็มเลย เเล้วมีอาการปวดหลังเเล้วปวดหัวนิดๆด้วยค่ะ

เลือดออกหลังจากอุจจาระ

โดย จุฑาทิพย์

ดิฉันมีอาการอืดท้อง แน่นท้อง อาหารไม่ย่อยมาเกือบจะ1เดือนแล้วค่ะ แล้วถ่ายอุจาระวันละน้อยๆเป็นก้อนแข็งๆเล็กๆ เกือบจะ1เดือนเหมือนกันค่ะ พอวันนี้ก็เหมือนเดิมค่ะ ถ่ายอุจจาระเป็นก้อนเล็กๆแข็งหลังจากอุจจาระมีเลือดซึมๆออกมาค่ะ การที่ดิฉันอุจาระเป็นก้อนเล็กๆแข็งๆแบบนี้เป็นเวลานานๆ ดิฉันจะเป็นริดสีดวงทวารไหมคะ  แล้วมันอันตรายไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องน้อย

โดย ฝน

อยากถามค่ะ  ยาฝังเข็มหมดอายุแล้วเมื่อวันที่ 18 เม.ยน 2562(ปัจจุบันยังไม่ได้เอายาฝังเข็มออก) แล้วประจำเดือนมาวันที่ 25 เม.ย 2562 มาแค่1วัน  ปกติประจำเดือนจะมา7วัน  แล้วมาวันนี้วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 อยู่ๆมีอาการปวดท้องน้อยขึ้นมา ปวดมากจนไม่อยากลุก มันคืออะไรค่ะ ปกติเวลาประจำเดือนจะมาไม่เคยมีอาการปวดท้อง พึ่งมาเคยเป็น

อาการแบบนี้เป็นอะไรครับ

โดย Peter

พอดีว่าแฟนผมกลับมาจากที่ทำงานตอนเที่ยง ลางานมาเพราะรู้สึกป่วยๆผมก็ไปทำงานตอนบ่ายกลับมาช่วงเย็นๆสักบ่ายสาม เค้าตัวร้อนมากเลยครับแต่เค้ากลับบอกว่าหนาวซึ่งผมก็เช็ดตัวให้เค้าเพราะคิดว่ามันน่าจะดีขึ้นแล้วให้เค้ากินยาพัก ตื่นมาอีกที่สองทุ่มกว่าอาการเค้าก็ดีขึ้นเลยออกไปข้างนอกหาอะไรกินแต่เค้าก็บ่นๆว่าปวดหัวข้างหน้านิดๆ หลังจากนั้นก็กลับมาบ้านอาบน้ำนอน พอผ่านไปสักพักเค้าบ่นว่าหนาวอีกแล้วครับทั้งๆที่อากาศร้อนเหมือนเดิมแต่ที่หนักกว่านั้นคือเค้าใส่เสื้อแขนยาวกันแจคเกทสองตัวบวกอีกผมตัวอ้วนๆนอนกอดตื่นเช้ามาตัวร้อนเหมือนเดิมครับแต่เค้ามีเวณวันนี้ที่โรงพยาบาลต้องไปผมก็เลยไปส่ง อาการล่าสุดคือ เป็นทอนซิล ลิ้นไก่ห้อย ปวดหัว ตัวร้อนแต่รู้สึกว่าหนาวๆ อ่อนเพลียครับ มันคืออาการอะไรครับ

กลืนน้ำลายแล้วเจ็บคอ มีน้ำมูก

โดย ดลณภา

อาการเริ่มเป็นเมื่อคืนค่ะ เจ็บคอแรกๆ แล้วก็เป็นน้ำมูก จากนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว เลยจะสอบถามว่าต้องกินยา หรือต้องทำยังไงคะถึงจะหาย

นอนเท่าไรก็นอนไม่พอ

โดย khnrakxnimea32

หนุอายุกำลังจะ15มีโรคประจำตัวคืโรคโลหิตจางช่วงนี้ไปโรงเรียนด้วยก็รุ้สึกอยากนอนเเต่พออยุ่บ้า

นนอนเท่าไรก็นอนไม่พอวิธีที่จะช่วยหนุได้ไหมค่ะที่การนอนไม่พอจะหายไป

  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 2 วัน, 20 ชั่วโมง มาแล้ว โดย  khnrakxnimea32

แผลแบบไหนเสี่ยงติดโรค

โดย Yimyim

ถ้ามีแผลแบบยุงกัด แล้วบังเอิญเดินชนคนเป็นโรคเอดส์ จะมีโอกาสติดไหมคะ หรือปลายผมไปโดนเลือดเค้าแล้วลมพัด ผมโดนปาก แล้วเราไปกินข้าวต่อ ถ้าหลังจากนั้นปรัมาณ 20 นาทีเข้าห้องเอาน้ำประปาล้างผมแบบถูๆแล้วปล่อยให้แห้งเองในห้องแอร์ที่ทำงาน หนาวประมาณ 20 องศา ปลายผมที่ยังไม่แห้ง โดนกับแผลยุงกัดละคะ จะเป็นอะไรมั้ย<!–/data/user/0/com.samsung.android.app.notes/files/share/clipdata_190520_090611_929.sdoc–>

เจ็บท่องตรงกลาง

โดย ศศิ

เจ็บท้องตรงกลางเจ็บแบบดันขึ้นแล้วก้อหายไปมีถ่ายเหลวและเหงื่ออกมากกว่าปกติปวดๆหายๆเป็นมาประมาณ4-6ช.มแล้ว

กำลังดู 8 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 220)
สร้างกระทู้ใหม่ใน “สอบถามผู้เชี่ยวชาญ
ปวดท้อง เป็นหวัด และอาการไอ
ข้อมูลของคุณ:
ถาม-ตอบ
ปัญหาสุขภาพ