สอบถามผู้เชี่ยวชาญ ภูมิแพ้ ปวดท้อง เป็นหวัด และอาการไอ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญ ภูมิแพ้ ปวดท้อง เป็นหวัด และอาการไอ

ฟอรั่มนี้ประกอบด้วย 481 กระทู้ และ 532 ข้อความตอบกลับ และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  GedGoodLife 2 ชั่วโมง, 23 นาที มาแล้ว

กำลังดู 8 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 481)

ไม่แน่ใจว่าเป็นริดสีดวงทวารรึป่าวค่ะ

โดย BeeBeau

คือเมื่อ4วันที่แล้ว ท้องเสียค่ะ แล้วหลังจากนั้นรู้สึกว่าทวารมีอาการบวม ก็เลยจับดู พบว่ามันมีก้อนเนื้อเล็กๆตรงทวาร และตอนนี้เวลาจะนั่งจะเดิน ขยับตัว มันเจ็บอ่ะค่ะ อาการแบบนี้สรุปว่าเป็นริดสีดวงแน่ๆรึป่าวคะ

ปัญหาสายตา

โดย อธิรัตน์ พัฒนภักดี

ขออนุญาติปรึกษานิดนึงคับ คือผมมีปัญหาสายตาเอียงแต่กิจกรรมในชีวิตประจำวันไม่สามารถใส่แว่นได้เลยอย่างจะถามว่าใช้คอนแทคเลนส์แทนได้มั้ยคับและจะมีผลกระทบหรือขอพึงระวังอย่างไรบ้าง

เเบบนี้จะท้องมั้ย

โดย เฟิร์น

คือเดือนที่เเล้วมีประจำเดือนมาช่วง20คะเเต่เดือนนี้มา14เเต่มาเเค่1เดียวนิดเดียวเเล้วตอนนี้ก้มีเหมือนประจำเดือนอะคะไหลวันละนิดๆพอติดผ้าอะคะเเต่เปนกลิ่นประจำเดือนเลยคะคือหนูกินยาคุมอยู่คะเเต่กินม่ทันหมดยาคุมมันหายก็เลยไปหาซื้อใหม่รอบนี้เปลี่ยนยี่ห้อมากินได้ไม่ถึง5เม็ดคะทะเลาะกับเเฟนมันก็เอาไปทิ้ง.คือตอนคบกันอะคะไม่ได้ป้องกันเพราะคิดว่ากินยาคุมเเล้วเเบบนี้หนูจะท้องมั้ยคะ

สอบถามอาการท้องเสีย

โดย Sarayuth

ขอโทษนะครับผมท้องเสียหลายสัปดาห์แล้ว แต่เป็นๆ หายๆ 1 สัปดาห์ท้องเสียประมาณ 2-3 วัน ควรจะทำอย่างไรดีครับไปพบแพทย์เลยดีไหมครับ

โรคผิวหนัง

โดย Thiphawan

คุณหมอค่ะ คืออยากทราบวิธีรักษา ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร บริเวณขาหนีบ มีตุ้มเป็นวง เล็กน้อย และผิดหนังบริเวรนั้นลอก แต่อาการคันไม่ค่อยมี ถ้าคันก้อคันไม่มาก

เจ็บหร้าอกซ้าย

โดย อมราวดี

มีอาการเจ็บที่อกซ้าย ใจสั่นรัว เหนื่อยหอบ หายใจไม่ทั่วท้อง นอนไม่หลับอาการเป็นมาหลายวันเเล้วเสี่ยงเป็นโรคหัวใจไหมคะ

ปวดท้อง/ขับถ่ายไม่สะดวก/ลมเยอะ/ถ่ายมูกปน

โดย หรั่ง

ตอนแรกคิดว่าเป็นกระเพาะ แต่มันมาพร้อมกับขับถ่ายไม่สะดวก อาการคือมีลมในท้องมากมากแบบต้องเรอ ต้องผายลมออกไม่งั้นจะรู้สึกเหมือนปวดตึงท้อง บางทีก็ปวดจุกๆขยับไปตามลำใส้ บางทีก็ปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำเวลากดลิ้นปี่จะเจ็บตลอด ส่นใหญ่เวลามีอาการด้านขวาจะเจ็บมากดว่าซ้ายขับถ่ายมีมูกขาวๆ  บางทีกะเปนวุ้นๆ ยาวๆเล็กๆอารมณ์เหมือนตัวพยาธิอ่ะครับ แต่นั้นคือวุ้นที่ว่า เคยหาหมอปีแล้วส่องกล้องกระเพาะไม่เปนไร กลืนแป้งสอดตูดก็ไม่เป็นอะไรแต่คือคนอ่ะเป็นจากไม่เคยเป็นคนเรอ ก็ต้องเรอ เรอหนักด้วยบางทีตื่นเช้ามานิต้องรีบเข้าห้องน้ำไปพายลม นั่งเรอเพราะมันแน่นที่ท้องเป็นมาเข้าปีที่ครับ

กินยาคุมยังไม่หมด แล้วประจำเดือนมา

โดย ไลลี่

พอดีกินยาคุมยังไม่หมดค่ะ เหลือสามเม็ดสุดท้าย แล้วประจำเดือนก็มา อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรค่ะ มันเป็นประจำเดือนหรืออะไร มาประมาณ4วันไหลปกติเหมือนประจำเดือนแล้วมันก็หาย… พอสักพักมันก็มาอีกแต่ไม่ใช่สีเลือดค่ะมันออกสีน้ำตาลแต่กลิ่นเลือดมา2วันหายแต่มาไม่มาก เกี่ยวกับว่าเราท้องมั้ยคะ?

กำลังดู 8 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 481)
สร้างกระทู้ใหม่ใน “สอบถามผู้เชี่ยวชาญ ภูมิแพ้ ปวดท้อง เป็นหวัด และอาการไอ
ข้อมูลของคุณ:
ถาม-ตอบ
ปัญหาสุขภาพ