Follow Me Please In Ged Good Life

Follow Me Please In Ged Good Life

Ged Good Life ชีวิตดีดี ชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรม Follow Me Please In Ged Good Life ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ! Gift Voucher 100 บาท จำนวน 30 รางวัล จากเทสโก้ โลตัส
กติการ่วมกิจกรรม
1. กดติดตาม Ged Good Life ชีวิตดีดี ทุกช่องทาง Facebook / Instagram / Youtube
2. ลงทะเบียนสมาชิกเว็บไซต์ที่นี่ (ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว)
ระยะเวลาในการร่วมสนุก
วันที่ 19 ก.ค. – 31 ก.ค. 2561
รางวัลที่ได้รับ
Gift Voucher 100 บาท จำนวน 30 รางวัล จากเทสโก้ โลตัส
ระยะเวลาในการร่วมสนุก
วันที่ 19 ก.ค. – 31 ก.ค. 2561

ประกาศผลผ่านทางเว็บไซต์ : https://www.

ซื้อนิวโทรเพล็กซ์ 1แถม1 ฟรี!! ที่ konvy.com ช้อบเลยยย!!

ซื้อนิวโทรเพล็กซ์ 1แถม1 ฟรี!! ที่ konvy.com ช้อบเลยยย!!

ซื้อ นิวโทรเพล็กซ์ โอลิโก พลัส รสส้ม  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก ราคาขวดละ 150 บาท ขนาด 60 มล. แถมฟรี! อีก 1 ขวด ขนาด 60 มล. ตั้งแต่วันที่ 12 - 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น!
ช้อบlสุดคุ้มได้ที่ ---> www.

Friend gets Friends เพื่อนเยอะ เพื่อนมาก ยิ่งได้มาก!!

Friend gets Friends เพื่อนเยอะ เพื่อนมาก ยิ่งได้มาก!!

ร่วมสนุกกับเราง่าย ๆ แค่ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนสมาชิกเว็บไซต์ Ged Good Life ชีวิตดีดี ให้ได้มากที่สุด รับไปเลย! โทรศัพท์มือถือ VIVO รุ่น V9 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 10,900 บาท และผู้โชคดีที่ชวนเพื่อนได้เยอะลำดับรองลงมา รับรางวัลบัตร Starbucks มูลค่ารางวัลละ 100 บาท 50 รางวัล ฟรี!! ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 15 มิ.ย. 2561
กติการ่วมกิจกรรม
1. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บที่ คลิก> https://www.

ช้อปสุดคุ้ม! ซื้อนิวโทรเพล็กซ์ 1แถม1 ฟรี!! ที่งาน  Thailand Baby & Kids Best Buy 2018

ช้อปสุดคุ้ม! ซื้อนิวโทรเพล็กซ์ 1แถม1 ฟรี!! ที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018

งานนี้ห้ามพลาด ช้อปสุดคุ้ม! กับสินค้าNutroplex ในราคาพิเศษ และ โปรโมชั่น มากมายที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018
โปรโมชั่น Nutroplex ในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018
• ซื้อนิวโทรเพล็กซ์ขนาด 60 มล. 1 ขวด แถมฟรี อีก 1 ขวด !!
• ซื้อนิวโทรเพล็กซ์ขนาด 100 มล. 1 ขวด แถมฟรี สบู่เป่าฟองสุดสนุก 1 ขวด !!

งานนี้พิเศษ! เพียงแค่ลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.

กิจกรรมสาดความมันส์! จัดเต็มทุกกิจกรรม! ณ คูเมือง จ.เชียงใหม่

กิจกรรมสาดความมันส์! จัดเต็มทุกกิจกรรม! ณ คูเมือง จ.เชียงใหม่

สงกรานต์ นี้! คนเจียงใหม่ห้ามพลาด! กับ กิจกรรมสาดความมันส์! จัดเต็มทุกกิจกรรม! พร้อมแจกน้ำสะอาดเอาไว้สาดกับแก๊งเพื่อน พร้อมรับซองกันน้ำได้ที่บูธกิจกรรม ฟรี !! บริเวณคูเมือง ฝั่งถนนมูลเมือง หน้าร้านเอเชียการยาง จ.เชียงใหม่
วันที่ 13-15 เมษายนนี้ เวลา 11.00 - 20.00 น. แล้วเจอกัน! 😉
ปล. เพื่อนๆ คนไหนที่ กด Going แล้วแสดงหน้า FB event ที่บูธจัดงานรับไปเล้ย! ของรางวัลสุดพิเศษ! "กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์" จากทางทีมงานครับ

คลิกดูแผนที่บูธจัดงานที่นี่่! https://goo.

Ged Good Life ชีวิตดีดี  จะพาออเจ้าข้ามภพ ไปดูละครตอนจบก่อนใคร พร้อมพบกับพี่หมื่น และ แม่หญิงการะเกด

Ged Good Life ชีวิตดีดี จะพาออเจ้าข้ามภพ ไปดูละครตอนจบก่อนใคร พร้อมพบกับพี่หมื่น และ แม่หญิงการะเกด

Ged Good life ชีวิตดีดี ขอชวนออเจ้าทั้งหลาย มาร่วมฟินจิกเบาะดูละคร บุพเพสันนิวาส ตอนจบก่อนใคร แบบไม่มีเบรค 110 นาทีเต็ม และรางวัลพิเศษ !! Meet & Greet กับพี่หมื่น และ แม่หญิงการะเกด แบบExclusive พร้อมทีมนักแสดงที่มากันทั้งเรื่อง ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

กติการ่วมกิจกรรม:
1. เพียงคุณลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่เว็บไซต์ http://www.

มีนาคม 22nd, 2018
Ged good life ขอชวนเพื่อน ๆ มาร่วมกิจกรรมโยนลูกบอลสุดสนุก

Ged good life ขอชวนเพื่อน ๆ มาร่วมกิจกรรมโยนลูกบอลสุดสนุก

Ged Good Life ขอชวนเพื่อน ๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรมโยนลูกบอล ลุ้นรับของรางวัลมากมาย เช่น กระบอกน้ำ กระเป๋า สมุดโน๊ต

แล้วพบกันที่... ตลาดสดเคหะเมืองใหม่บางพลี โซนขายอาหาร

 

มามะ ๆ มาเล่นเกมส์ Germ Crush ขจัดเจ้าเสมหะตัวร้ายกัน

มามะ ๆ มาเล่นเกมส์ Germ Crush ขจัดเจ้าเสมหะตัวร้ายกัน

มามะ ๆ มาเล่นเกมส์ออนไลน์ Germ Crush เกมส์สนุก เล่นเพลิน ๆ กับเพื่อนเราได้แบบไม่มีเบื่อ ด้วยการช่วยกันบดขยี้เจ้าเสมหะตัวร้ายไม่ให้แพร่เชื้อไปสู่ที่อื่น ๆ กัน

เพื่อน ๆ สามารถเล่นเกมส์ Germ Crush ได้ที่ลิงก์นี้เลย —> http://germcrush.

Decolgen หนุน ไทยลีก2 อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดกิจกรรมลุ้นรางวัลเพียบตลอดปี

Decolgen หนุน ไทยลีก2 อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดกิจกรรมลุ้นรางวัลเพียบตลอดปี

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2560 ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย คุณเจริญ วงศ์อริยะกวี ผู้อำนวยการฝ่ายขายแผนกร้านยาบริษัท ดีคอลเจน จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ ดีคอลเจน (Decolgen) ยาบรรเทาหวัด และลดไข้ และ โซลแมค (Solmax) ยาละลายเสมหะบรรเทาอาการไอ ร่วมกันแถลงข่าวการเซ็นสัญญา เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ หรือ ไทยลีก2 อย่างเป็นทางการ

คุณเจริญ วงศ์อริยะกวี ผู้อำนวยการฝ่ายขายแผนกร้านยา บริษัท ดีคอลเจน จำกัด กล่าวว่า “วงการฟุตบอลไทยมีการพัฒนาอย่างโดดเด่น และรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และมีศักยภาพที่ก้าวสู่ความเป็นผู้นำในภูมิภาคอาเซียนในอนาคตอันใกล้ เรามีความยินดีที่ได้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลเอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ ( ไทยลีก 2 ) บนเส้นทางสู่การพลิกโฉมครั้งสำคัญภายใต้โร้ดแมพการพัฒนาฟุตบอลไทยระหว่างปี 2560 – 2562 ซึ่งนอกจากเป็นการสานต่อนโยบายการส่งเสริมกีฬาฟุตบอลที่เราดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง 3 ปีที่ผ่านมา ยังสะท้อนถึงภารกิจส่งเสริมการออกกำลังกายในฐานะผู้ที่มีส่วนในการร่วมดูแลสุขภาพของคนไทยมากว่า 55 ปี”

“บจก.ดีคอลเจน ให้การสนับสนุนกีฬาฟุตบอลอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จัดโครงการฟุตบอลแคมป์ “3 พลังสานฝัน” ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน ระหว่าง ปี 2558 และ 2559 ซึ่งเป็นกิจกรรมติวเข้มทักษะฟุตบอล และการดูแลสุขภาพให้เยาวชนในเพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การก้าวเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพในอนาคต ส่งเสริมให้เยาวชนไทยที่มีใจรัก และมีความมุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอล ได้มีโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาตัวเองไปสู่จุดหมายที่ใฝ่ฝัน ด้วยการเตรียมความพร้อมให้ทั้ง 3 ด้าน คือ พลังแห่งทักษะการเล่นฟุตบอล ทั้งการเลี้ยงบอล ส่งบอล ยิงประตู พลังแห่งการฝึกซ้อมเพื่อเสริมสร้างสมรรถนะทางกาย และพลังแห่งสุขภาพที่พร้อมซ้อมและแข่งในทุกสภาพแวดล้อม และสภาวะอากาศ”

ในโอกาสนี้ บจก. ดีคอลเจน ยังได้จัดกิจกรรม Pick & Shoot Challenge เชิญชวนผู้บริโภคมาร่วมประลองฝีเท้าเตะฟุตบอลเข้าประตู เฟ้นหาผู้ที่ทำประตูได้ เพื่อลุ้นรับรางวัล และของที่ระลึกต่าง ๆ มากมาย โดยจะหมุนเวียนจัดขึ้นที่สนามแข่งขันตลอดปี 2560 นี้ จึงขอเชิญชวนแฟนบอลร่วมสนุกกับกิจกรรมดี ๆ ที่หน้าสนามได้ตั้งแต่วันนี้

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า “ในนามของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ต้องขอขอบคุณ ดีคอลเจน ที่เล็งเห็นความสำคัญของวงการฟุตบอลเสมอมา และให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการแข่งขันเอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ ( ไทยลีก2 ) ในปีนี้เป็นการแข่งขันที่เข้มข้น มีแฟนบอลติดตามอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งการเข้ามาสนับสนุนของ ดีคอลเจน ในครั้งนี้จะมีส่วนช่วยผลักดันการจัดการแข่งขันให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นตามสนามแข่งขันต่าง ๆ ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการเชียร์ให้มีสีสันมากขึ้นอีกด้วย”

สามารถติดตาม บทความดีดี จาก Ged Good Life ได้ที่ https://www.

GERM CRUSH มาช่วยน้องหมีกำจัดเสมหะกัน! พร้อมรับ Ipad Mini 4 128GB

GERM CRUSH มาช่วยน้องหมีกำจัดเสมหะกัน! พร้อมรับ Ipad Mini 4 128GB

GERM CRUSH มาช่วยน้องหมีกำจัดเสมหะกัน! รับไปเลย Ipad Mini 4 128GB จำนวน 1 รางวัล จำนวน 1 รางวัล และ บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex จำนวน 2 ใบต่อท่าน จำนวน 9 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 16 – 22 พฤศจิกายน 2560

คลิ๊กเล่นได้—> ที่นี่

พิเศษ! แอด LINE วันนี้ —> @GEDGOODLIFE รับรางวัลเพิ่ม กว่า 200 รางวัล!!

กติกาและเงื่อนไขของเกมส์ GERM CRUSH

เข้าสู่การเล่นเกมโดยการ Log in ผ่าน Facebook Account เท่านั้น
หลังจากจบเกม ต้องกดปุ่ม Share ในเกมลงบน Facebook Timeline โดยใส่ #GermCrush ในตอนท้ายของคำบรรยาย (Caption) ด้วย พร้อมตั้งโพสต์นี้เป็นสาธารณะ
อันดับคะแนนจะถูกรีเซ็ตใหม่ เมื่อถึงเวลา 23:59 น. ของวันสุดท้ายของเกมรอบนั้น ๆ และจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับของรางวัลในรอบนั้นภายใน 3 วันถัดไปผ่านเว็บไซต์ www.

ถาม-ตอบ
ปัญหาสุขภาพ