“รับสมัครงาน” สู้มรสุมโรคระบาด COVID-19! งานเดลิเวอรี่ รายได้ดีสองหมื่นอัพ!!

รับสมัครงาน

รับสมัครงาน รับสมัครงาน รับสมัครงานจ้าาาา!! ในสถานการณ์โรคระบาดแบบไม่มีทีท่าหยุดยั้งของ โควิด-19 แบบนี้ หลายบริษัทต้องปิดตัวลงพนักงานตกงานมากขึ้น หรือโชคดีหน่อย ก็โดนลดเงินเดือน 20 – 50% ก็ว่าไป!! บางคนถึงกับร้องไห้ จะอยู่รอดอย่างไร!?

ไม่ต้องห่วง วันนี้ GedGoodLife ได้รวบรวมงานจากที่ต่าง ๆ มาช่วยเหลือทุกคนแล้ววว ใครหางานอยู่ หรืออยากมีรายได้เสริม ต้องไม่พลาด!! โดยเฉพาะสายแว๊นนน แง๊นๆ มารวมตรงนี้ เพราะมีงานเดลิเวอรี่รออยู่เพียบเลยนะ!

“รับสมัครงาน” สู้มรสุมโรคระบาด COVID-19!

1. CPALL

เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่ไม่มีงานทำ และผู้ประสบปัญหาการว่างงานจากภาวะวิกฤตครั้งนี้ด้วย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย จึงประกาศเปิดรับสมัครทีมงานเพื่อให้บริการขนส่งสินค้า Delivery จาก ร้านเซเว่นฯ ถึงมือประชาชนที่บ้านพักอาศัย จำนวน 20,000 อัตราทั่วประเทศ โดยจะทยอยรับอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายบริการ Delivery จากปัจจุบัน 1,500 สาขา เพิ่มเป็นทุกสาขาในอนาคต

คุณสมบัติ

1.อายุ 18 ปีขึ้นไป 2.วุฒิ ม.3 – ปริญญาตรี  3.สามารถทำงานเป็นกะได้  4.มีใบขับขี่รถจักรยานยนต์  5.มีรถจักรยานยนต์ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)

เปิดรับสมัครพนักงาน มากกว่า20,000 อัตรา!!
สนใจสมัครได้ที่ : https://forms.gle/eDg8hnCpLWeyhgyu9

CPALL Facebook : https://www.facebook.com/JobCPALL.New/


2. Lalamove

“ที่ลาล่ามูฟคุณสามารถเป็นนายตัวเอง มีอิสระในการรับงานไม่ว่าจะทำเป็นงานหลัก หรืองานเสริมก็เพิ่มรายได้ให้ชีวิตดีขึ้น”

นายรวีโชติ เศรษฐี กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ เปิดเผยว่า ประเทศไทยในภาวะวิกฤต COVID-19 ที่ประชาชนจำนวนมากกำลังประสบปัญหาว่างงาน ขาดรายได้ ลาลามูฟขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผยุงกลุ่มคนเหล่านี้ลุกขึ้นมายืนหยัดได้อีกครั้ง

ลาลามูฟ เปิดรับสมัครคนขับจำนวนมาก มอบโอกาสในการสร้างรายได้มากถึง 15,000 บาท ต่อเดือน สำหรับผู้ที่สนใจอยากมาร่วมงานกับเรา และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด รวมถึงไม่มีประวัติอาชญากรรม สามารถ —> สมัครได้ที่นี่

ลาลามูฟ LALAMOVE บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมงได้ออกมาตรการจัด-ส่งสินค้าไร้การสัมผัส โดยเว้นระยะ 2 เมตรเพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัสกัน และเปิดช่องทางการชำระเงินผ่าน LALAMOVE Wallet เพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคผ่านเงินสด

LALAMOVE Facebook : https://www.facebook.com/lalamovethailand/


3. LINEMAN

ในเขตกรุงเทพ ฯ และ ปริมณฑล รวมถึงชลบุรี พนักงานขับผู้สนใจสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ทางการของบริษัท ลาลามูฟ อีซีแวน (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ลาลามูฟ (Lalamove) ได้ช่องทางเดียวเท่านั้น
คือ https://www.lalamove.com/thailand/bangkok/th/drive โดยใช้เวลาอบรบ และสอบ 1 ชั่วโมง และจะมีค่าใช้จ่ายในการสมัคร 400 บาท
ในเขตจังหวัดอื่น ๆ เช่น อยุธยา สามารถดูรายละเอียดการสมัครผ่านช่องทาง https://lineman.freshdesk.com/support/solutions/19000103179 ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครเป็น ไลน์แมน ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

LINEMAN Facebook : https://www.facebook.com/linemanth/


4. Food Panda

เราจะข้ามสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน ท่องเที่ยวในเมืองของคุณ ขับรถไปรอบ ๆ และได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นทาง ได้เห็นอะไรใหม่ ๆ ก่อนใครทุกวัน! รับรายได้เสริม และทิปเข้ากระเป๋าแบบเต็ม ๆ เลือกเวลาการทำงานของคุณ ส่วนเวลาที่เหลือ เอาไปทำในสิ่งที่คุณรักได้อีก!

สมัครได้เลยตามลิงก์นี้ —> https://rider.foodpanda.co.th/

FoodPanda Facebook —> https://www.facebook.com/FoodpandaThailand/


5. Grab

แกร็บ ส่งคน ส่งของ ส่งอาหาร สมัครที่บ้านชิวๆ ไม่ต้องมาอบรมที่ศูนย์ เรามีทีมงานพร้อมดูแล และช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะมีคำถาม หรือปัญหาใด ๆ

สมัครง่าย ๆ ตามลิงก์นี้ —> https://www.grab.com/th/

Grab Facebook —> https://www.facebook.com/GrabTH/


6. The Pizza Company

อย่างที่ทราบกันว่าขณะนี้การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 กำลังเกิดขึ้นทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ทาง The Pizza Company ขอแสดงความห่วงใย ให้น้อง ๆ พนักงานส่งพิซซ่าทำงานอย่างปลอดภัย เพื่อให้เราสามารถก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน

ส่วนใครอยากทำงานหาเงินใช้เองตอนนี้ ต้องมาสมัครเป็นพนักงานส่งพิซซ่าของ The Pizza Company รับประกันเลยว่าจะได้ทำงานตามความชอบ มีรายได้ที่มั่นคง

มาร่วมทีมกับเรา คลิกเลย >> https://storejobs.minorfood.com

Pizza Company Facebook —> https://www.facebook.com/thepizzacompany1112driver/


7. GET

รับสมัครงาน

สมัครเป็นคนขับ “เก็ท” ชีวิตดี๊ดีแน่นอน พี่ ๆ วินที่สนใจสามารถสมัคร และเลือกวันอบรมกันได้เลย !  สิทธิ์เฉพาะพี่วินที่มีใบขับขี่สาธารณะเท่านั้นนะ

มาร่วมทีมกับGET ได้ที่ลิงก์นี้ —> https://www.getthailand.com/driver/

GET Facebook —> https://www.facebook.com/DriverGETOfficial/

8. SKOOTAR

รับสมัครงาน

บริษัท สกู๊ตตาร์ บียอนด์ จำกัด รับสมัครแมสเซ็นเจอร์ ส่งเอกสาร พัสดุ อาหาร เก็บเช็ค วางบิล รับงานผ่านมือถือ รักอิสระในการทำงาน รายได้มั่นคง‎ รายได้รวมเริ่มต้น 16,000 – 20,000 บาท/เดือน และสวัสดิการอีกเพียบบ!!

ลงทะเบียนผ่านเว็บเราได้เลย —> driver.skootar.com (เลือกงานประจำ)

SKOOTAR Facebook —> https://www.facebook.com/skootarapp/


9. Flash Express

รับสมัครงาน

บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีสู่สังคม ช่วยพี่น้องคนไทยฝ่าวิกฤต COVID19 เปิดรับสมัครลูกจ้างตกงานทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID19 มาร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน กับพวกเรา โดยพนักงานจะสามารถสร้างรายได้ของตนเองได้มากถึง 1,200 บาท ต่อวัน

มาเป็นครอบครัว Flash Express ที่นี่ —> https://bit.ly/3aEZRuW

Flash Express Facebook —> https://www.facebook.com/Flash.express.career/


10. KERRY Express

รับสมัครงาน

เคอรี่ เอ็กเพรส เปิดรับสมัครงาน ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่จำกัดวุฒิ พร้อมเริ่มงานได้ทันที! สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลย

สนใจสมัครงาน คลิ๊ก —> http://bit.ly/KerryExpressOnline

Kerry Express Facebook —> https://www.facebook.com/KETHJob/


11. YAKULT

รับสมัครงาน

บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดรับสมัครสาวยาคูลท์จำนวนมากตอบรับกระแส Work From Home มาร่วมเป็นสาวยาคูลท์กับพวกเรา และประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

สมัครเป็นสาวยาคูลท์ได้ที่นี่ —> http://www.yakultthailand.com/yakultlady

YAKULT Facebook —> https://www.facebook.com/yakultthailand/


12. Tesco Lotus

เทสโก้ โลตัส ช่วยพนักงานของร้านค้าเช่าที่ได้รับผลกระทบจากการปิดให้บริการชั่วคราว ด้วยการจ้างงานเป็นพนักงานแบบรายวัน ทำงานในเทสโก้ โลตัส เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และช้อปออนไลน์ ทั้ง 2,000 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้พนักงานมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

ผู้ที่สนใจสมัครได้ที่ —> https://recruitmentretail.tescolotus.com/
(หรือที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ)

Tesco Lotus Facebook —> https://www.facebook.com/TescoLotus/


13. M17 Entertainment Group (naklive)

รับสมัครงาน

บริษัท เอ็มเซเว่นทีน เอนเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป ประกาศตัวเป็นผู้นำในการรุกตลาดธุรกิจ “ไลฟ์ คอมเมิร์ซ” (Live-Commerce) “ไลฟ์สด” ขายของบนโลกออนไลน์ ริษัทฯยังได้เปิดช่องทาง รับสมัครงาน สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็น “นักไลฟ์” ผ่านช่องทาง https://www.naklive.net/ เพื่อช่วยสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และสร้างความเป็นเอกลักษณ์ แก่ผู้ที่สนใจเป็นนักไลฟ์มืออาชีพในอนาคตอีกด้วย”

สมัครเป็นนักไลฟ์สดได้ที่ —> https://www.naklive.net/

HandsUP Facebook —> https://www.facebook.com/HandsUPThailandปรึกษาปัญหาสุขภาพ ไข้หวัด อาการไอ ปวดท้อง ภูมิแพ้  ได้ฟรี! ตลอด 24 ชั่วโมง ถามเลย ที่นี่

ติดตาม GedGoodLife ช่องทางอื่น ๆ ได้ที่…

Facebook : GEDGoodLife
Nutroplex : nutroplexclub
Twitter      : @gedgoodlife
Line          : @gedgoodlife
Youtube   : GEDGoodLife ชีวิตดีดี
TikTok      : @gedgoodlife

บทความที่เกี่ยวข้อง

Subscription

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Ask the Expert Close