GEDgoodlife

เดือน: กุมภาพันธ์ 2017

อยากเที่ยวนอก เก็บเงินอย่างไรให้อู้ฟู้ ฉบับมนุษย์เงินเดือน

28/02/2017

มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ถ้าคิดจะเก็บเงินเที่ยวต่างประเทศจะเริ่มยังไง มีเทคนิควิธีเก็บเงินวิธีไหนที่เห็นผลบ้าง มาลองดูไอเดียวิธีเก็บเงินเที่ยวเมืองนอกเหล่านี้แล้วนำไปลองใช้กันดู...
ฉลากโภชนาการ อ่านให้เป็น ยิ่งควบคุมน้ำหนักง่าย

28/02/2017

สาว ๆ คงรู้กันอยู่แล้วว่า การอ่านฉลากอาหารช่วยควบคุมน้ำหนักได้ ก็เรารู้ว่าเราจะทานอะไรเข้าไปนี่นะ แต่บางครั้งเวลาจะอ่านก็มึนเหลือเกิน เดี๋ยวนี้เค้ามีการคิดค้น ฉลากโภชนาการ แบบจีดีเอ (Guideline Daily A…
รู้ไหม!? ปัสสาวะผิดปกติ ขุ่น มีสี มีกลิ่น เป็นอันตราย และเสี่ยงเป็นโรคแค่ไหน?

28/02/2017

ปัสสาวะที่เราขับถ่ายออกมาในทุกๆ วันนั้นสามารถบอกโรค หรือความผิดปกติของร่างกายเราได้ หลายคนละเลย ไม่เคยสังเกตปัสสาวะตัวเองมาก่อน แต่ต่อจากนี้เรามาเริ่มสังเกตปัสสาวะของตัวเองกันดีกว่า
“เหมือนนอนไม่พอ ตลอดเวลา” ทำยังไงให้ตื่นนอนแล้วสดชื่น ไม่เพลีย

28/02/2017

เคยเป็นกันมั๊ย! นอนก็เยอะ แต่ทำไมตื่นมาแล้วก็ยังอ่อนเปลี้ย เพลียร่างอยู่ตลอดเวลา เช้าก็ง่วง บ่ายยิ่งง่วง ถ้าใครที่มีอาการเหมือนนอนไม่พอ ตื่นนอนแล้วไม่สดชื่น เพลียตลอดเวลา เรามีคำแนะนำมาฝากกัน
Do & Don’t กินอาหารคลีน อย่างไร ไม่ทำลายสุขภาพ

28/02/2017

เทรนด์สุขภาพมาแรง แต่หลายคนกินคลีนได้ไม่นานก็เลิกไป มาดูเทคนิคว่าจะกินอาหารคลีนอย่างไรที่ช่วยให้สามารถกินได้อย่างต่อเนื่องยาวๆ และไม่ทำลายสุขภาพ
เมื่อหิวตอนดึก ๆ ควรกินอะไรดีน้าาา... 'กรดไหลย้อน' ไม่ถามหา

28/02/2017

หากหิวแล้วคิดจะหาอะไรใส่ท้องในยามดึก ๆ อาจต้องเผชิญกับอาการ “กรดไหลย้อน” ได้ กรดไหลย้อนน่ากลัวขนาดไหน แล้วถ้าจำเป็นหรือหิวตอนกลางคืนขึ้นมาจะทำอย่างไรดี กินอะไรได้บ้าง
เมื่อเป็น โรคกรดไหลย้อน...ย้อนกลับมามองสุขภาพตัวเองใหม่

28/02/2017

ใครที่มีพฤติกรรมการกินอาหารไม่ถูกต้อง กินไม่ตรงเวลา กินแล้วชอบล้มตัวลงนอนทันที มีอาการเปรี้ยวขมในปาก ปวดแสบร้อนบริเวณอก หากใครมีอาการเช่นนี้ แสดงว่า “โรคกรดไหลย้อน” กำลังมาเยือน มาดูสาเหตุ วิธีการรักษา และป้องกันไม่ให้เกิดกรดไหลย้อนกัน
เป็นหวัด มีน้ำมูกเรื้อรัง ป้องกันง่ายกว่ารักษา แค่รู้วิธี

28/02/2017

ไข้หวัด หรือโรคหวัด แม้จะเป็นโรคติดต่อที่ไม่รุนแรง แต่ก็ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ด้วยแน่นอน หวัดเป็นโรคติดต่อที่สามารถแพร่กระจายไปสู่ผู้อื่นได้ง่ายมาก มาทำความรู้จักกับโรคหวัด และวิธีดูแลร่างกายให้ห่างไกลจากโรคหวัดกันเถอะ
อาการปวดท้อง ปวดแบบไหน ที่ต้องรีบไปหาหมอด่วน!!

28/02/2017

ปวดท้อง โรคท็อปฮิตที่เป็นกันเยอะมาก ทั้งปวดแน่น ปวดเกร็ง ปวดบีบ ปวดหน่วง หรือปวดเบา ๆ อาการปวดท้องเหล่านี้ส่งสัญญานบอกอะไรกับร่างกาย มาดูคำตอบกันเลย

Join Activities

Archives

Copyrght ©2016 Great Eastern Drug Co., Ltd, All rights reserved.